รูปแบบเดิมพันเกมส์รูเล็ตออนไลน์ แบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณ

เว็บรูเล็ตออนไลน์ยอดนิยม

รูเล็ตออนไลน์ เกมส์วงล้อเสี่ยงโชค ที่มีความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ตลอดจนเป็นเกมส์ที่ลงทุนน้อยแต่ได้ค่าตอบแทนที่เกิดคุ้มค่า คุ้มราคาเอามาก ๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่ หันมานิยมเล่นเกมส์รูเล็ตออนไลน์ กันมากยิ่งขึ้น ด้วยที่ว่าเป็นเกมส์ที่ผลกำไรในการเล่นที่ได้เยอะดี เกมรูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมส์ที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย มากมาย ซึ่งการเล่นของเกมส์นั้นขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นว่าชื่นชอบการเดิมพันหรือมีความถนัดในรูปแบบใด เพราะเกมส์รูเล็ตออนไลน์นั้นอย่างไรแล้วอัตราของผู้ที่จะชนะนั้นมีความเป็นไปได้ที่ 50 เปอร์เซ็นต์ สำหรับนักเล่นพนันอย่างเกมส์รูเล่นออนไลน์จะมีความชื่นชอบหรือความถนัดที่แตกต่างกันออกไป บางคนนั้นถนัดแนวนี้ อีกคนแถวแนวนึงก็จะเล่นแนวนั้นซ้ำไปซ้ำมา เพราะด้วยที่ว่าอาจจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่นนั่นเอง

การเดิมพันเกมส์รูเล็ตออนไลน์ รูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายเลือกได้อะไรที่เหมาะกับคุณ

เกมรูเล็ตออนไลน์ยอดนิยม

สำหรับนักพนันออนไลน์ที่ยังเป็นมือใหม่ หรือยังไม่รู้ว่ารูปแบบไหนเหมาะกับตัวคุณลองมาอ่านบทความนี้ก่อนเพื่อศึกษาเป็นแนวทางว่ารูปแบบไหนที่คุณนั้นชื่นชอบ เพราะการเล่นเกมส์ออนไลน์ ควรเล่นที่ความคุ้นเคยความชอบหรือความถนัดจะถือว่าดีที่สุดอย่างแน่นอน โดยรูปแบบของเกมส์รูเล็ตออนไลน์สามารถแยกออกได้เป็นข้อ ๆ ดังนี้

  1. เดิมพันแบบเต็งเลข เป็นการเดิมพันที่เป็นพื้นฐานหรือเบสิกของการแทง เกมรูเล็ตออนไลน์ อย่างแน่นอน และเป็นการเดิมพันที่ง่ายที่สุดแล้ว โดยที่ผู้เล่นนั้นจะสามารถเลือกเดิมพันได้ตามใจชอบความต้องการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าผู้เล่นจะเดิมพันแถวไหนช่องไหนเลขอะไรก็สามารถเดิมพันได้ง่าย แค่เดิมพันตามรูปแบบของตารางที่กำหนดไว้จำนวน 3 7 ตัวเลข ก
  2. เดิมพันแบบสองจำนวน หรือ เดิมพันแบบแบ่ง เป็นการเดิมพันที่ผู้เล่นจะต้องเลือกเดิมพันจำนวนเลขที่ติดๆ กัน หรืออยู่ข้างกันเป็นคู่นั่นเองตามตารางหรือแผนผังที่โชว์ไว้ ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้ง หรือ แนวนอน ก็สามารถเลือกเดิมพันได้ ผู้เล่นจะเลือกเดิมพันเลข 0 ติดกับเลขจำนวนข้าง ๆ ด้วยกันก็ได้
  3. เดิมพันแบบสามจำนวน หรือ การเดิมพันแบบสตรีท เป็นการเดิมพันที่ผู้เล่นนั้นจะสามารถเลือกเดิมพันได้แค่เฉพาะแนวตั้งอย่างเดียว รูปแบบการเดิมพันจะคล้ายกับการเดิมพันแบบสองจำนวนนั่นเอง ผู้เล่นจะเลือกเดิมพันเลข 0 ติดกับเลขจำนวนข้าง ๆ ด้วยกันก็ได้
  4. เดิมพันแบบสี่จำนวน หรือ เดิมพันแบบมุม เป็นการเดิมพันแบบนี้จะเป็นการวางเดิมพันในรูปแบบมุมที่มีตัวเลขอยู่ติดกัน 4 จำนวน แต่จะต้องเป็นตำแหน่งมุมเท่านั้น 
  5. เดิมพันแบบห้าจำนวน หรือ เดิมพันแบบไลน์ เป็นการเดิมพันที่มีลักษณ์คล้ายกับ สตรีท แต่จะเป็นสตรีทที่เป็น 2 สตรีทนั่นเอง หรือพูดง่าย ๆ คือ การเดิมพัน 6 ตัวเลข โดยผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันที่กึ่งกลางของไลน์เดิมพัน
  6. เดิมพันแบบสูงหรือต่ำ เป็นการเดิมพันด้วยตัวเลขที่กำหนดตามเงื่อนไขของเกมส์รูเล็ต โดยจะถูกกำหนดอย่างชัดเจน จำนวนตัวเลขที่ถือว่าต่ำ จะประกอบไปด้วยตัวเลขตั้งแต่ 1-18 และ ตัวเลขที่ถือว่าสูง จะประกอบไปด้วยตัวเลขตั้งแต่ 19-36
  7. เดิมพันแบบคี่หรือคู่ เป็นการวางเดิมพันของจำนวนตัวเลขตามการอ่านค่าเลขนั้นเลย โดยหากผู้เล่นต้องการเดิมพัน คู่ จะเรียกว่า Even และ คี่ จะเรียกว่า Odd
  8. เดิมพันแบบสี เป็นการวางเดิมพันของสีในโต๊ะเกมส์รูเล็ตที่แสดงอยู่ เพราะในตัวเลขพื้นหลังจะแจงสีให้ชัดเจนไว้อยู่แล้วนั่นเอง เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่นักพนันต่างชื่นชอบการเดิมพันแบบนี้เพราะมีลักษณะการเดิมพันที่แสนง่าย
  9. เดิมพันแบบโหล เป็นการวางเดิมพันแต่ละชุด โดยชุดและชุดจะประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมด 12 ตัวเลขด้วยกัน ตามตารางที่แสดง อาทิ เช่น 1 ST 12 , 2 ND 12 และ 3 RD 12
  10. เดิมพันแบบคอลัมน์ เป็นการวางเดิมพันตามแผนตารางที่กำหนดโดยจะมี 3 คอลัมน์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละคอลัมน์จะประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมด 12 จำนวน  1,4,7,10,13,16,19,22,25,28,31 และ 34 2,5,8,11,14,17,20,23,26,29,32 และ 35 3,6,9,12,15,18,21,24,27,30,33 และ 36